ngày 25/5/2022 ( nhằm 25/4 Nhâm Dần), “đàn lễ cầu nguyện mùa biển 2022 và kỳ nguyện các nạn nhân tại bãi biển Cửa Lò” đã diễn ra xuyên suốt từ 6h00 sáng tới 20h00 tối và thành tựu viên mãn.

Vào lúc 6h00 sáng, chư Tăng bổn tự làm lễ tâm linh và khai kinh Địa Tạng Bồ Tát bổn nguyện. Mặc dù khí hậu hôm nay khá khắc nghiệt nhưng toàn thể quý thầy và quý Phật tử gần xa đã không ngại nắng gió nhất tâm tụng kinh từ sáng đến chiều.

Sau khi tụng kinh xong, vào lúc 17h30, trong không khí trang nghiêm thanh tịnh đàn tràng đã cung thỉnh chư Tăng thiền đức quang lâm chứng minh và cử hành lễ cầu siêu, cúng thí thực cô hồn. Cuối buổi lễ, từng người trong hội chúng lần lượt theo thứ tự dâng lên những ngọn đèn dầu cảm niệm, tri ân gửi tới tất cả chư vị hương linh và cầu mong tất thảy chư hương linh đều được nương nhờ oai thần của mười phương chư Phật, chư Đại Bồ Tát và chư Long Thần Hộ Pháp được siêu thoát, sanh về cõi Tịnh Độ.

Kết thúc lễ đàn, thay mặt chùa Phúc Lạc, Đại Đức Trụ Trì xin gửi lời tri ân đến:

  • UBND TX. Cửa Lò, UBND Phường Nghi Thủy, Ban quản lý đảo Lan Châu đã tạo điều kiện thuận lợi cho đàn tràng được tổ chức.
  • Quý phật tử chùa Phúc Lạc , Hội thiện nguyện Tâm Bồ Đề, các bạn thanh niên Phật tử, bộ phận âm thanh ánh sáng đã trợ duyên vì đàn lễ.
  • Bà con nhân dân xa gần đã về tham dự góp phần vào sự thành công của Đàn Lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *