Sáng ngày 19/11/2022 (nhằm ngày 26/10 năm Nhâm Dần), Chùa Cổ Am tổ chức khóa tu một ngày với sự tham dự của đông đảo thiện nam tín nữ trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đúng 8h00 sáng, toàn thể quý Phật tử trang nghiêm đạo tràng cùng bước vào thời tụng kinh niệm Phật dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Quảng Thiện Trí.

Sau đó vào lúc 9h30, nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, với tinh thần “Tôn Sư Trọng Đạo” và tấm lòng tri ân sâu sắc, Phật tử đạo tràng chùa Cổ Am đã gửi lời kính chúc lên Sư phụ cùng chư Tăng. Mặc dù quý thầy không dạy chữ, nhưng quý thầy là những người đã không ngần ngại khó khăn chỉ dạy, hướng dẫn con đường chánh pháp tốt đẹp và nhiệm mầu của Như Lai đến bà con Phật tử. Chính vì vậy, đạo tràng Phật tử chùa Cổ Am đã gửi lên những lời chúc tốt đẹp cùng những giỏ hoa tươi thắm để gửi tặng lên Chư Tăng trong ngày hôm nay

Cuối buổi lễ, Chư Tăng đã gửi tặng những phần quà Pháp bảo là những vật phẩm trong chuyến hành hương từ Ấn Độ. Kết thúc buổi lễ, quý Phật tử vân tập về trai đường dùng bữa cơm thân mật cùng chư Tăng bổn tự.

Hình ảnh ghi nhận :

là những vật phẩm trong chuyến hành hương từ Ấn Độ. Kết thúc buổi lễ, quý Phật tử vân tập về trai đường dùng bữa cơm thân mật cùng chư Tăng bổn tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *