Thượng tọa Thích Thông Kiên và lãnh đạo huyện Yên Thành tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị trường học tham dự chương trình văn nghệ
Thượng tọa Thích Thông Kiên và lãnh đạo huyện Yên Thành tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị trường học tham dự chương trình văn nghệ
 
GNO – Phật giáo huyện Yên Thành đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tại chùa Chí Linh (xã Xuân Thành) vào tối 28-5 vừa qua.

Tham dự chương trình có đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An, trụ trì các chùa, tự viện trên địa bàn huyện; đại diện lãnh đạo UBND, các ban ngành huyện Yên Thành, địa phương sở tại cùng đông đảo các em học sinh, phụ huynh và bà con Phật tử…

Nghệ An: Phật giáo huyện Yên Thành tổ chức văn nghệ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 ảnh 1

Tiết mục múa múa lân sư rồng mở đầu đêm văn nghệ

Mở đầu chương trình là màn múa lân sư rồng đặc sắc, tiếp theo là các tiết mục ca múa, biểu diễn thời trang… được chuẩn bị chu đáo, công phu đến từ các em học sinh của 6 điểm trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Nghệ An: Phật giáo huyện Yên Thành tổ chức văn nghệ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 ảnh 2

Cô và các bé mầm non trong một tiết mục biểu diễn

Kết thúc đêm giao lưu văn nghệ, các em thiếu nhi còn được nhận những phần quà là bánh, kẹo do nhà chùa, trường học và các mạnh thường quân tài trợ.

Dịp này, Phât giáo huyện Yên Thành cũng đã kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp ủng hộ học sinh nghèo khó khăn và các em học sinh không may bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn.

Nghệ An: Phật giáo huyện Yên Thành tổ chức văn nghệ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 ảnh 3

Trao quà đến các em

Được biết, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Phật giáo huyện Yên Thành và chùa Chí Linh sẽ tổ chức nhiều chương trình thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn tại huyện nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *