? Tối 20/01/2021 (Nhằm ngày 18 Tháng Chạp năm Tân Sửu), 2 gia đình Phật tử đã đến chùa Phúc Lạc xin đăng ký tổ chức lễ hằng thuận cho các con là: Chú rể Nguyễn Đình Khương pháp danh Phúc An sánh duyên cùng cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Huyền pháp danh Hương Ngọc.
? Thay mặt chùa Phúc Lạc, chúc cho đời sống vợ chồng sau này của 2 bạn được thừa hưởng phúc lành và sự che chở của Tam Bảo để 2 bạn mãi mãi sát cánh bên nhau, hoàn thành trách vụ với nhau theo tinh thần Phật dạy, sống hạnh phúc thủy chung trọn vẹn và “tốt đời đẹp đạo”..
? Lễ Hằng Thuận là nghi thức đặc biệt dành cho lễ cưới được tổ chức tại chùa. Ngoài một vài nghi lễ truyền thống của đám cưới như tuyên bố lý do, trao nhẫn cưới, nhận những lời chúc phúc của hai họ thì nghi thức Hằng Thuận trong ngày cưới mang đậm dấu ấn đạo đức tâm linh và trí tuệ của đạo Phật cùng với những định hướng cụ thể giúp cho đôi vợ chồng có những kiến thức cần thiết và nhận thức rõ ràng về một tương lại tương sáng từ đó cuộc sống sẽ lạc quan hơn trên tinh thần giác ngộ.
? Tổ chức lễ cưới tại chùa tạo điều kiện cho cô dâu và chú rể được đảnh lễ chư Phật, Quy y Tam Bảo, được chư tăng chứng minh hôn sự trong một bầu không khí trang nghiêm và thiêng liêng nơi chánh điện, điều đó quả là một điều hạnh phúc to lớn. Đồng thời dược Quý Thầy tận tâm hướng dẫn những đạo lý vợ chồng trong đời sống hôn nhân như lời Phật đã dạy trong kinh Thiện Sanh hay kinh Ca Thi La Việt…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *