Chiều ngày 23/04/2023 (nhằm ngày mùng 4 tháng 3 năm Quý Mão) quý vị Phật tử đã có buổi kết khóa tu “Gieo Trồng Cội Phúc” với thời pháp thoại ngắn đến từ Đại đức Trụ trì.
 
 
Sau khi ổn định đạo tràng, đại chúng trang nghiêm cung nghinh chư tôn đức quang lâm cử hành buổi lễ sám hối chuyển hóa, dâng lời sám nguyện. Thông qua buổi lễ, toàn thể quý Phật tử được sám hối nghiệp chướng, phát nguyện tu trì, nuôi dưỡng lòng từ bi, yêu thương đối với tất cả muôn người, muôn loài. Tiếp đến, thay mặt chư Tăng hiện diện, Đại đức Thích Tâm Thành – Trụ trì chùa Cổ Am đã có đôi lời chia sẻ đến đại chúng. Trong buổi chia sẻ, Đại đức đã nhấn mạnh tất cả mọi người nên học cách nhìn nhận, hiểu rõ hơn về những chuyển biến tiêu cực trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là vấn nạn nạo phá thai cũng như sự khổ đau, tổn thương của những thai nhi vô tội. Từ đó, mỗi người sẽ tự mình nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, người thân, xã hội.
Ngoài ra, Đại đức cũng đã khuyến tấn đại chúng tinh tấn tu học, tích phước làm thiện. Đồng thời, mỗi người cần cố gắng thực tập buông xả các ngoại duyên, dành nhiều thời gian hơn để về chùa tu tập, chuyển hóa thân tâm, trang bị cho mình những tư lương cần thiết, ứng dụng vào đời sống để bản thân luôn được bình an, hạnh phúc và góp phần xây dựng gia đình và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
Khóa tu khép lại trong niềm hỷ lạc của đại chúng. Trước khi ra về, quý Phật tử được nhận quà pháp bảo từ quý Thầy.
Hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *