Nhân dịp đầu năm 2016, chùa Cổ Am và chùa Phúc Lạc tổ chức tặng quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu và xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc.

Đầu năm là dịp mọi người sum vầy để cùng chào đón một mùa xuân đầy hứng khởi với bao ước vọng một năm mới nhiều thành công. Tuy nhiên, đâu đó trên các nẻo đường miền quê vẫn còn rất nhiều gia đình không được chào đón năm mới như mong muốn vì cuộc sống còn quá nhiều khó khăn vất vả. Rất nhiều em nhỏ, cụ già neo đơn không nơi nượng tựa, nhiều mảnh đời bất hạnh cần được chỉa sẻ. Chính vì vậy, có những tấm lòng hảo tâm đã tìm đến chùa như một môi trường tâm linh giúp kết nối với những gia đình neo đơn, gửi đến bà còn một phần quà nhỏ làm ấm lòng cho những mảnh đời ấy.

Mỗi phần quà các nhà hảo tâm gửi đến bà con gồm 10kg gạo và 1 thùng mì gói trị giá 200 ngàn đồng. Được biết có 800 phần quà sẽ được trao tặng cho bà con ở một số xã khó khăn trong tỉnh Nghệ An. Vào ngày 11/01 và ngày 12/01 vừa qua, Chùa Cổ Am và Chùa Phúc Lạc đã đại diện gửi đến bà con trong hai xã mỗi xã 100 phần quà. Dự kiến vào tuần tới, chùa sẽ tổ chức gửi 600 phần quà còn lại tại một số xã trên địa bàn các huyện miền núi.

Một vài hình ảnh ghi nhận:

Chùa Phúc Lạc: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *