Sáng 21/01/2022, Đại đức Thích Tâm Thành cùng thành viên hội từ thiện Tâm Bồ Đề đã đến trường THPT Diễn Châu 5 tặng quỹ học bổng “ nâng bước nhân tài” cho 40 em học sinh tại nơi đây.
Quỹ học bổng “nâng bước nhân tài” là quỹ khuyến học khuyến tài do Đại đức Thích Tâm Thành lập nên nhằm động viên tinh thần học tập cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Ở những trường được quỹ học bỗng tài trợ, mỗi lớp sẽ chọn ra một bạn học sinh học giỏi nhất ở mỗi học kỳ để nhận phần học bỗng này. Học kỳ 1 này, trường THPT Diễn Châu 5 có 36 bạn đứng đầu 36 lớp nhận được phần học bỗng cao quý. Ngoài ra, quỹ học bổng còn dành 4 phần đặc biệt tặng cho 4 bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Có mặt tại buổi trao học bỗng, Đại đức Thích Tâm Thành chúc thầy cô ban giám hiệu trường luôn khỏe mạnh, vững vàng sáng suốt trong sự nghiệp trồng người. Đặc biệt, Đại đức gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh đạt được học bỗng trong kỳ này. Mong rằng đây là động lực để các bạn cũng như những bạn khác phấn đấu để nhận được những phần học bỗng trong học kỳ tới.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
Bình luận
 
 
Chia sẻ
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *