09h30, sáng ngày 06/02/2023 (nhằm 16/01/Quý Mão), sau khi trao học bổng tại trường THPT Diễn Châu 5, Đại đức Thích Tâm Thành tiếp tục có mặt tại trường THPT Diễn Châu 3 trao tặng học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” cho 40 bạn học sinh tại nơi đây.
Đây là lần thứ 4 quỹ học bổng trao tại trường Diễn Châu 3. Được biết, theo tâm nguyện của Đại đức Thích Tâm Thành, thì quỹ học bổng sẽ duy trì xuyên suốt từ năm này qua năm khác. Đại đức mong muốn các bạn học sinh sẽ lấy đó làm động lực cho cuộc đời học sinh của mình cũng như bàn đạp để các em phát triển hơn trong tương lai.
Ở học kỳ này, có 14 bạn năm học trước đã cố gắng phấn đấu để tiếp tục nhận được phần học bổng cao quý. Tại buổi trao học bổng, Đại đức chúc mừng các em đạt thành tích cao trong kỳ này và hy vọng các bạn khác cũng sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được thành tích như bạn của mình.
Quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” là quỹ khuyến học khuyến tài do Đại đức Thích Tâm Thành lập nên nhằm động viên tinh thần học tập cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Ở những trường được quỹ học bỗng tài trợ, mỗi lớp sẽ chọn ra một bạn học sinh học giỏi nhất ở mỗi học kỳ để nhận phần học bỗng này.
 
Hình ảnh ghi nhận :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *