Chiều ngày 16/04/2023 (nhằm 26/02 nhuần/ Quý Mão), ngày kết khóa khóa tu tuổi trẻ “Trở về chốn An Nhiên” – lần 6.
 
 
Khép lại Khóa tu tuổi trẻ “Trở về chốn An Nhiên” – lần 6 là những khoảnh khắc, kỷ niệm khó quên, tràn đầy cảm xúc, lưu luyến và tiếc nuối.
Sau 2 ngày tu học, các bạn đã được học hỏi, tiếp thu những giá trị đạo đức từ những câu kinh tiếng kệ, từ những lời chỉ dạy của chư Tăng cho đến sự tận tâm của quý Thầy, cô chú và anh chị công quả… Tất cả đã đọng lại trong các bạn một ấn tượng đẹp, một kỷ niệm khó phai mỗi khi nhớ về.
Buổi chiều sau khi thức dậy, các khóa sinh cùng nhau giao lưu, sinh hoạt. Sau đó, quý thầy đã tổ chức cuộc thi với chủ đề “ Học Hạnh Thập Bát La Hán”. Thông qua cuộc thi, các bạn trẻ không những được phát huy sự năng động, tư duy thông minh, tinh thần cởi mở và hòa nhập được với mọi người mà còn phần nào hiểu rõ hơn về hạnh nguyện của thập bát La Hán trong nhà Phật. Từ đó, các khóa sinh rút ra cho bản thân những bài học ý nghĩa, bổ ích, lấy đó làm tư lương trên bước đầu tu học Phật pháp.
Tiếp đến, Đại đức Thích Tâm Thành – Trụ Trì chùa Cổ Am đã quang lâm có buổi chia sẻ pháp thoại ngắn đến các bạn trẻ. Trong buổi chia sẻ, Đại đức Trụ Trì đã nhắn nhủ đến các bạn trẻ cố gắng chăm chỉ học tập, rèn luyện bản thân, củng cố niềm tin và hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Khóa tu khép lại trong niềm hân hoan của tất cả các bạn trẻ. Trước khi ra về các bạn được quý Thầy gửi tặng những phần quà pháp bảo gồm sách: Mục Đích Đến Chùa, Bài Học Thanh Thiếu Niên và quà lưu niệm.
Hình ảnh ghi nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *