Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội đến chùa tìm hiểu Phật pháp, kết nối thiện duyên cũng như tham gia các hoạt động bổ ích tại chùa. Nhân dịp mùa hè năm 2020, chùa Cổ Am – xã Minh Châu – huyện Diễn Châu – tỉnh Nghệ An tổ chức Khóa Tu Mùa Hè chủ đề “Vững Bước Đường Đời” cho các bạn trẻ về tham dự.

khóa tu gồm 500 bạn khóa sinh tham dự trong 5 ngày 5 đêm: Từ ngày 14h00 ngày 21/07/2020 đến 17h00 ngày 26/07/2020 (Nhằm 14h00 ngày 01/06/Canh Tý đến 17h00 ngày 06/06/Canh Tý).

Trong suốt khóa tu, các em không được sử dụng điện thoại di động, không được ra khỏi khuôn viên chùa và thược hiện nghiêm chỉnh nội quy mà ban tổ chức đề ra.

Các em sẽ được tham dự nhiều hoạt động bổ ích như: Nghe các giảng sư, các chuyên gia giảng về các vấn đề hữu ích, định hướng cho tương lai các em; Hướng các em biết đến sự tri ân cha mẹ và những người xung quanh, Tham gia các hoạt động tập thể giúp các em năng động, sáng tạo….

Khóa tu mùa hè là cơ hội quý báu để các bạn trẻ xây dựng nét đẹp tâm hồn, là hành trang vững chắc để trong tương lai dù phải dối diện với nhiều khó khăn, thử thách, các bạn trẻ vẫn có thể hướng đến một đời sống chân – thiện – mỹ, phát huy được tinh thần cao đẹp của dân tộc, xa rời các tệ nạn xã hội.

Chùm ảnh đẹp trong khóa tu:

BBT WEBSITE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *