Sáng hôm nay, ngày 10/03/2023 (nhằm ngày 19/02 Quý Mão), hàng trăm quý vị thiện nam tín nữ Phật tử hữu duyên đã về tại chùa Cổ Am trang nghiêm thanh tịnh tham dự “ Khóa Lễ Thai Giáo và An Thai cho thai nhi trong bụng mẹ – Lễ Cầu Tự – Lễ Khoán Đồng Tử” được diễn ra định kỳ hàng tháng.

Đặc biệt dành cho những bà mẹ đang mang thai, muốn được sinh nở mẹ tròn con vuông, em bé ra đời mạnh khỏe, bình an.

 

Vào lúc 7h00 sáng, toàn thể thiện nam tín nữ tập trung về trước chánh điện để ghi sớ và đăng kí thông tin.

Đúng 8h00, đại chúng ổn định trang nghiêm cung nghinh chư Tôn đức quang lâm Đại Hùng Bảo Điện cử hành khóa lễ. Trong không khí thành kính linh thiêng, đại chúng thực hiện nghi thức tâm linh như dâng lời phát nguyện, đảnh lễ Tam Bảo,….theo sự hướng dẫn của chư Tăng bổn tự.

Sau đó, quý Phật tử cùng nhau ngồi thiền tịnh tâm để lấy lại những năng lượng tích cực, an lạc. Tiếp đến, đại chúng đã dâng những lời phát nguyện lên chư Phật, chư Bồ tát nhân kỉ niệm hướng về ngày Đức Bồ tát Quán Thế Âm đản sanh cầu mong năng lực Đại từ – Đại Bi của Ngài soi sáng đến toàn thể Phật tử và thân bằng quyến thuộc được bình an, mạnh khỏe, nghiệp chướng tiêu trừ và luôn sống an lành trong ánh hào quang của Ngài.

Tiếp đến, Đai đức Thích Quảng Thiện Tuấn đã có đôi lời chia sẻ, sách tấn đến đại chúng nên siêng năng tu phước, tu tập chuyển hóa, điều hòa thân tâm.

Khóa lễ kết thúc trong niềm hỷ lạc, trước khi ra về mọi người được nhận một phần lộc của nhà chùa.

Lễ An Thai – Lễ Cầu Tự – Lễ Khoán Đồng Tử được Chư Tăng bổn tự tổ chức nhằm tạo duyên lành cho nhiều gia đình mong muốn nương nhờ Phật pháp để có được mọi sự suôn sẻ, tốt đẹp đến những em nhỏ trong bụng mẹ, những đứa trẻ sinh ra được khôn lớn, phát triển trong môi trường và điều kiện thuận lợi.

Hình ảnh ghi nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *