Sáng ngày 27-09-2012 (nhằm ngày 12-08-Nhâm Thìn), Đại đức Thích Tâm Thành cùng phái đoàn Phật tử chùa Cổ Am đã đến thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Được biết, trung tâm được thành lập từ năm 2006 là nơi nuôi dạy cho nhiều trẻ tàn tật, trẻ mồ côi, là nơi nuôi dưỡng những cảnh đời bất hạnh. Anh Tạ Duy Sáu, giám đốc Trung tâm này là người có một số phận gian nan không kém gì các em tại đây. Anh đã trải qua một tuổi thơ đầy sóng gió, làm đủ thứ nghề để mưu sinh nơi đất khách quê người. Có lẽ chính vì thế mà anh có được sự đồng cảm nhiều hơn với những mảnh đời thiếu may mắn.

Khi đến nơi đây, nhìn thấy các em, ai cũng phải rơm rớm nước mắt mà thương xót cho một kiếp người không được trọn vẹn. Để các em tìm thấy được một chút ấm áp trong đêm hội trăng rằm, phái đoàn đã gởi tặng những phần quà gồm bánh trung thu, đèn lồng trung thu, cùng một số tiền nho nhỏ. Mong rằng, những phần quà này sẽ đem tiếng cười đến cho các em, những ngọn đèn lồng sẽ thắp thêm hy vọng và niềm tin vào cuộc sống để các em có thêm nghi lực bước tiếp trong cuộc đời đầy bất hạnh này.

Một số hình ảnh của chuyến từ thiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *