Vậy là các bạn khóa sinh đã trở về nhà sau khóa tu tuổi trẻ “Trở Về Chốn An Nhiên” 2023. Chắc hẳn bây giờ các bạn đang nhớ về những khoảnh khắc tươi đẹp, kỉ niệm khó phai trong khóa tu đúng không nhỉ?
Thật may mắn khi các bạn được kết duyên và trở về mái già lam Cổ Am bình yên sau những tháng ngày học tập, làm việc mệt nhọc. Mặc dù thời gian không ngắn cũng không dài nhưng ở chùa các bạn đã được cùng nhau tu tập, học được nhiều điều hay, biết yêu thương nhiều hơn và sống trong chánh niệm hơn. Với sự quan tâm đặc biệt mà quý Thầy, các cô bác Phật tử và các anh chị công quả, dành tặng cho các bạn khóa sinh qua mỗi bữa ăn, giấc ngủ.
Những nụ cười, những niềm vui của các bạn khóa sinh khi đón nhận sự quan tâm tận tình, chu đáo thắm đượm tình yêu thương ấy, chính là động lực to lớn cho quý Thầy và các Phật tử hậu cần luôn nỗ lực cống hiến công sức của mình để hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian tu tập. Thay mặt các bạn trẻ xin chân thành tri ân và gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý Thầy, các cô chú Phật tử và anh chị công quả đã về chùa để cùng phụ giúp hỗ trợ chư Tăng trong khóa tu tuổi trẻ “Trở Về Chốn An Nhiên”.
Với tấm lòng không quản ngại khó khăn, luôn mang tâm nhiệt huyết phụng sự Tam Bảo, tất cả mọi người đã đóng góp sức lực của mình để khóa tu thành tựu viên mãn và tràn đầy niềm vui, an lạc.
Một lần nữa, xin trân trọng tri ân những gì khóa tu đã mang đến cho các bạn một trải nghiệm đáng nhớ. Và chúng ta sẽ cùng hẹn gặp lại những gương mặt thân quen ở những khóa tu mùa hè tiếp theo nhé.
Hình ảnh ghi nhận:
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *