Sáng hôm nay, Sau khi thức dậy các bạn võ sinh đã được các thầy trong“ Hiệp Hội Karatedo Nghệ An “vân tập về sân lễ chùa Cổ Am để bắt đầu những bài khởi động tập võ cơ bản. Sau đó các bạn đã dùng điểm tâm sáng.
 
Vào lúc 7h30 sáng cùng ngày, các bạn đã bắt đầu thời khóa tụng kinh “ Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện “ và được quý thầy cùng học các oai nghi cơ bản như cách ăn cơm, cúng quá đường và một số oai nghi cơ bản khi tới chùa.
Tiếp đến, để hiểu rõ hơn về cuộc đời Đức Phật và những giáo lý cơ bản của ngài, các bạn trẻ đã được quý Thầy tại chùa Cổ Am kể cuộc đời Đức Phật và giải thích tường tận những câu hỏi xoay quanh về cuộc đời của ngài.
Các bạn đã có buổi sáng đầu tiên vui vẻ và tràn đầy năng lượng khi sinh hoạt cùng quý Thầy tại chùa Cổ Am.
 
Chiều hôm nay, các bạn võ sinh trong “ Khóa tu dành cho võ thuật “ đã sinh hoạt rất năng động, hoạt bát và vui vẻ mà những chương trình trong BTC khóa tu đã đề ra.
Vào lúc, 14h30 Chiều các em đã được tụng thời kinh Nhân Quả và cùng nhau đọc thuộc và ôn lại bài kinh Nhớ Ơn. Qua đó, giúp cho các em nhỏ phần nào hiểu hơn về lẽ vô thường của cuộc sống và những điều tốt lành mà giáo lí nhà Phật đem đến, giúp ích cho bản thân mình. Hơn nữa, các em còn biết yêu thương và quý trọng những người xung quanh bên cạnh luôn giúp đỡ chăm sóc mình, tránh xa các tệ nạn xã hội gây nguy hiểm đến mình.
Sau khi kết thúc thời sinh hoạt các bạn võ sinh bước vào buổi tập luyện võ thuật dưới sự hướng dẫn của các Thầy trong “ Hiệp Hội Karatedo Nghệ An “. Vì là khóa tu dành cho Võ Sinh nên các em đã được học các chiêu thức và rèn luyện chiêu thức võ thuật.
Hình ảnh ghi nhận :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *