” Phụng Sự Đại Chúng Là Cúng Dường Chư Phật “
Lời đầu tiên, Thay mặt Ban Tổ Chức, Chùa Cổ Am xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới Chư tôn Thiền Đức Tăng, chư vị lãnh đạo các cấp chính quyền, quý vị thiện nam tín nữ xa gần đã dành thời gian quý báu của mình, không quản ngại đường xá xôi, thời tiết khắc nghiệt để về chùa dâng hoa, dâng hương và tham dự Đại lễ.
Các Phật tử đạo tràng chùa Cổ Am cùng các bạn thanh niên Phật tử và quý thiện nam tín nữ đạo hữu xa gần đã dành thời gian quý báu của mình cùng vân tập về tham dự, chấp tác công quả, hỗ trợ đại lễ. Đại lễ và các hoạt động Phật sự của chùa đã được hoàn mãn và mang lại sự hỷ lạc tới hàng ngàn quý Phật tử về dự lễ. Góp phần vào sự thành công đó là nhờ có sự trợ duyên của quý vị đã hỗ trợ tịnh tài, tịnh vật , góp công, góp sức phụ giúp nhà chùa tổ chức đại lễ.
Kính mong quý vị sẽ tiếp tục đồng hành với chúng con trên những chặng đường tiếp theo, cùng chung sức đồng lòng phụng sự và hộ trì Phật pháp. Một lần nữa chúng con xin cảm niệm công đức của quý vị, nhân mùa Phật Đản nguyện cầu Hồng Ân Tam Bảo gia hộ quý vị cùng gia quyến thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường, luôn được bình an dưới sự che chở của mười phương chư Phật.
Hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *