Chiều ngày 09/04/2023 (nhằm ngày 19/02 nhuần/ Quý Mão) – ngày kết khóa chuyên tu “Tịnh Hóa thân Tâm” lần thứ 10 tại chùa Cổ Am.

Vào 13 giờ chiều, ngày 09/04/2023 (nhằm ngày 19/02 nhuần/ Quý Mão), đại chúng cùng nhau bước vào thời khóa tụng kinh “Từ Bi Thủy Sám”, niệm Phật và tọa thiền.

Tiếp đến trong buổi chiều ngày kết khóa, Đại đức Thích Tâm Thành – Trụ Trì chùa Cổ Am đã quang lâm Đại Hùng Bảo Điện để có buổi chia sẻ pháp thoại ngắn đến đại chúng. Trong buổi chia sẻ, quý vị thiện nam tín nữ Phật tử được giải đáp những thắc mắc xoay quanh các vấn đề trong tu học, những điều còn vướng mắc trong cuộc sống, gia đình và công việc. Nhân đây, Đại đức Trụ Trì cũng đã khuyến tấn đến đại chúng tinh tấn vun bồi phước đức, giữ gìn ngũ giới, hộ trì Tam Bảo.

Trước khi ra về, Quý Thầy đã gửi tặng mỗi khóa sinh một phần quà pháp bảo là “chiếc vòng Phật bản mệnh”, nhằm tạo động lực cho các khóa sinh cũng như có được chiếc vòng phật bản mệnh bên mỗi người con Phật tử. Khóa chuyên tu đã khép lại trong niềm hoan hỷ của đại chúng.

Hình ảnh ghi nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *