Tối ngày 09/10/2022 ( Nhằm ngày 14/09 năm Nhâm Dần), nhân thời khóa lễ sám hối hàng tháng chùa Cổ Am long trọng khai đàn lập ” Pháp hội chuyên trì Đại Bi và đảnh lễ danh hiệu Đức Quán Thế Âm Bồ Tát ”

Dù ngoài trời đổ những cơn mưa nặng hạt những cũng không thể làm cản được những người con Phật tín tâm lòng thành về tại mái già lam Cổ Am. Bước vào buổi lễ Đại Đức Thích Tâm Thành trụ trì chùa Cổ Am cùng Chư Tăng bổn tự đã niêm hương bạch Phật để khai đàn đăng hội. Qua đó, sau khi kết thúc buổi lễ Đại Đức còn nói qua về công hạnh và những nguyện hạnh mà ngài Quán Thế Âm đã mang đến cho chúng sanh để những người con Phật Tử cùng nhau trì niệm đảnh lễ quán tưởng đến Ngài.

Nhân kỷ niệm ngày Đức Bồ Tát Quán Thế Âm xuất gia (19/09/2022), Chùa Cổ Am tổ chức chương trình “Đăng hội cầu bình an” (Khai Đăng, trì Chú Đại Bi và đảnh lễ danh hiệu của Ngài).

Thời gian: vào 19h00 các ngày từ 09-14/10/2022 (tức 14/09/AL đến 19/09/AL)

Kính mời quý Phật tử dành thời gian về chùa tham dự các ngày lễ để cùng hướng về kỷ niệm Đức Bồ tát như một sự tri ân và cầu nguyện mọi sự bình an cho bản thân cùng gia quyến.

Hình ảnh ghi nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *