Vào ngày 11/10/2013 (nhằm ngày 07/09/Quý Tỵ), Với tinh thần tương thân tương ái, Thượng tọa Thích Chân Tính đại diện Phật tử chùa Hoằng Pháp, cùng với Đại đức Thích Tâm Thành và Phật tử chùa Cổ Am, chùa Phúc Lạc, chùa Càn Môn đến thăm, tặng quà cho bà con bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra tại phường Quỳnh Thiện và phường Quỳnh Dị thuộc Thị xã Hoàng Mai – tỉnh Nghệ An.

Cơn bão số 10 đã đi qua, nhưng hậu quả của nó để lại cho bà con là vô cùng lớn, mặc dù Nghệ An không phải là trung tâm của bão nhưng do ảnh hướng của bão, cộng thêm việc xả lũ vỡ đập đã làm cho hơn 4000 hộ dân tại Thị xã Hoàng Mai bị cô lập trong biển nước. Sau khi bão qua đi, người dân nơi đây phải đối diện với rất nhiều khó khăn trước mắt: hoa màu, vật nuôi bị mất trắng, nhà cửa đổ nát…

Tại buổi từ thiện, Thượng tọa Thích Chân Tính gởi lời động viên chia sẻ sâu sắc đến bà con nơi đây, mong bà con sớm khắc phục khó khăn. Với 300 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng tuy không lớn, nhưng cũng giúp bà con gánh bớt được phần nào khó khăn hiện tại.

Người dân Hoàng Mai nói riêng cũng như người dân miền trung nói chung còn cần rất nhiều sự giúp đỡ của đồng bào trong cả nước. Mỗi sự đóng góp của quý vị có thể không lớn nhưng cũng đem lại tiếng cười niềm vui cho những cụ già em nhỏ, những người dân miền trung thân thương.

Một vài hình ảnh ghi nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *