Sáng ngày 26/6/2022, Chùa Cổ Am đã long trọng tổ chức buổi lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi dành cho các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi xét tuyển đại học.
 
Vào lúc 9h00, hàng ngàn các bạn trẻ đến tham dự đã vân tập về tại Đại Hùng Bảo Điện để cung nghinh Chư Tôn Đức quang lâm buổi lễ. Tiếp đến, ĐĐ Thích Tâm Thành trụ trì chùa Cổ Am đã niêm hương bạch Phật dâng lời cầu nguyện tiếp sức, gia hộ cho các bạn sĩ tử trong kì thi sắp tới. Để trọn phần công đức các bạn trẻ đã được trì tụng thời “Kinh Chuyển Pháp Luân và kinh Hạnh Phúc”, Các bạn học sinh cùng nhau dân lời cầu nguyện của mình lên chư Phật.
Sau thời kinh, ĐĐ Trụ Trì đã có đôi lời chia sẻ và tư vấn một số điều cần thiết trong kỳ thi nhằm đêm đến thêm cho các sĩ tử thêm phân động lực cố gắng hơn khi kỳ thi sắp tới gần.
 
Kết thúc buổi lễ, mỗi bạn đã nhận được một phần quà như một lời chúc làm bài may mắn của nhà chùa gồm 2 cây bút bi để làm bài tự luận và 1 cậy bút chì để làm bài trắc nghiệm.
Buổi tư vấn nhằm mục đích giúp các bạn học sinh giảm bớt căng thằng sau một năm học vất vả, tự tin hơn để bước vào kỳ thi chuyển tiếp trong cuộc đời của bản thân.
 
Hình ảnh ghi nhận :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *