Điểm trường cuối cùng trong chuyến trao học bổng “nâng bước nhân tài” năm học 2022-2023 là trường THPT Nghi Lộc 3.
9h30 sáng 31/05/2023, Đại đức Thích Tâm Thành – Chủ nhiệm quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” đac có mặt tại trường THPT Nghi Lộc 3 để trao 34 phần học bổng cho 34 bạn học sinh đứng đầu các lớp.
Vì trước đó, đoàn phải trao học bổng trường THPT Diễn Châu 3, nên thời gian trao học bổng tại trường THPT Nghi Lộc 3 được ban giám hiệu trường sắp sếp vào cuối chương trình tổng kết của trường.
Tuy thời tiết khá nắng, nhưng buổi tổng kết được diễn ra trong hội trường nhà thi đấu nên các bạn học sinh đều có một buổi lễ tương đối dễ chịu.
Tại buổi lễ, Đại đức Thích Tâm Thành gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh đạt được học bổng trong năm học này. Đại đức mong rằng, đây là một phần quà nhỏ và cũng là một kỷ niệm nhỏ trong suốt cuộc đời học sinh của mỗi em. Cũng như người lái đò đưa khách sang sông, mong rằng, sau này, phần học bổng sẽ nhắc nhỏ các em nhớ về một thời mình đã từng cố gắng phấn đấu như thế nào. Từ đó, giúp các em có được động lực vươn lên những khó khăn thử thách trong cuộc đời.
Quỹ học bổng “Nâng Bước Nhân Tài” là quỹ khuyến học khuyến tài do Đại đức Thích Tâm Thành lập nên nhằm động viên tinh thần học tập cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ở những trường được quỹ học bổng tài trợ, mỗi lớp sẽ chọn ra một bạn học sinh học giỏi nhất ở mỗi học kỳ để nhận phần học bổng này.
Hình ảnh ghi nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *