Sáng 11/12/2021, tại trụ sở Ban trị sự đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An.

Trong nhiều năm qua, Phật giáo tỉnh đã có nhiều chương trình phối hợp chặt chẽ với UBMTTQ tỉnh trên nhiều lĩnh vực:  Tuyên truyền, vận động thực hiện chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; Tổ chức các hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội, phúc lợi cộng đồng, gắn liền với chính sách dân tộc, tôn giáo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Phật giáo và Mặt trận đã cùng nhau quy tụ nhân tâm, tập hợp quần chúng, hướng về xây dựng quê hương phát triển vững mạnh.

Để Phát huy hơn nữa vai trò của mặt trận trong mọi lĩnh vực, cũng thể hiện tinh thần nhập thế và truyền thống ngàn đời yêu nước của Phật giáo Việt Nam. Sau thời gian trao đổi, thỏa thuận, thống nhất. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Ban Trị sự, Thường trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Nghệ An và Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An đã ký kết chương trình phối hợp giao đoạn 2021-2025 dưới dự chứng minh của lãnh đạo giáo hội và sự chứng kiến của các cấp chính quyền.

Nhân buổi lễ, Ban Văn hóa TWGHPGVN đã trao tặng bằng tuyên dương công đức cho nhiều cá nhân tập thể có những đóng góp cho sự nghiệp bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa của Phật giáo tỉnh Nghệ An.

Chùm ảnh ghi nhận:

BAN TTTT PG NGHỆ AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *