Tiếp nối chương trình khóa tu “Trở Về Chốn An Nhiên”, sáng ngày 16/04/2023 các bạn khóa sinh đã có buổi giao lưu với Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Nguyễn Mai Anh qua Talkshow truyền cảm hứng với chủ đề “Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ”.
 
 
Là một người trẻ thế hệ genZ năng động, trí tuệ và đạt được nhiều thành tích trong học tập cũng như bước đầu có được thành công trên con đường sự nghiệp, hơn hết Nguyễn Mai Anh còn là một Phật tử. Trong chương trình, Hoa hậu Nguyễn Mai Anh luôn bày tỏ sự biết ơn tới Bố Mẹ và vô cùng xúc động khi được trở thành người con Phật, cô nói: “Con nhận thấy đạo Phật là những chân lý trong cuộc sống. Con sẽ luôn lấy giáo lý nhà Phật làm kim chỉ nam cho sự phát triển của bản thân mình”.
Nguyễn Mai Anh còn nhắn nhủ các bạn trẻ hãy biết yêu thương bản thân vì có yêu thương mình mới có thể mang lại những giá trị tốt đẹp cho mọi người; hãy dám nghĩ dám làm, dám thử sức với những đam mê và hoài bão dẫu cho kết quả có là sự thành công hay thất bại thì mỗi điều chúng ta nhận được cũng đều có ý nghĩa, giúp ích cho sự hình thành nên một phiên bản tốt hơn của chính mình trong tương lai.
Tiếp đó, vào lúc 9 giờ, toàn thể đại chúng cùng nhau vân tập về Đại Hùng Bảo Điện để cung nghinh chư tôn đức quang lâm cử hành buổi lễ quy y Tam Bảo và truyền thọ Tam quy Ngũ giới.
Kết thúc buổi lễ, đại chúng cùng dùng cơm trưa và nghỉ ngơi để tiếp tục cho thời khóa tu học.
 
Hình ảnh ghi nhận:
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *