Chiều ngày 12/03/2023 (nhằm ngày 21/02/Quý Mão), khóa tu một ngày một đêm và chương trình “Tỏa Bóng Bồ Đề” kỳ 2 chính thức khép lại sau gần 2 ngày tu học tại chùa Cổ Am.
Kỳ này, khóa tu và chương trình “Tỏa Bóng Bồ Đề” được diễn ra trong sự trang nghiêm, thành công tốt đẹp. Dưới sự hướng dẫn của quý thầy, quý Phật tử được thực hành thời khóa công phu tụng kinh, bái sám, niệm Phật và kinh hành. Đặc biệt, quý hành giả được tham dự chương trình “Tỏa Bóng Bồ Đề” với chủ đề “Bước đầu học Phật”.
 
Chương trình được tổ chức nhằm mong muốn quý Phật tử được giải đáp những thắc mắc, nghi vấn cũng như được lắng nghe những điều chia sẽ bổ ích của chư Tăng để góp phần quý hành giả hiểu rõ hơn về những điều lợi ích, thiết yếu khi đã trở thành một người Phật tử, từ đó, giúp đại chúng tinh tấn trên con đường tu nhân học Phật.
 
Trước khi kết khóa, toàn thể đại chúng có thời khóa tụng kinh, kinh hành và niệm Phật. Tiếp đến, Đại đức Thích Tâm Thành – Trụ Trì chùa Cổ Am đã quang lâm có buổi chia sẻ pháp thoại ngắn đến đại chúng. Sau đó, Đại đức Trụ Trì đã ân cần hướng dẫn quý hành giả thực tập ngồi thiền tịnh tọa để tiếp nhận nguồn năng lượng an lành, chánh niệm và buông xả những khổ đau, tổn thương, khó chịu nơi thân tâm.
Kết thúc khóa lễ, Đại đức Trụ Trì cũng đã có đôi lời sách tấn, động viên đến toàn thể đại chúng siêng năng, tinh tấn tu thiện tích phước, hãy tìm cho mình những giây phút thảnh thơi, an lạc nơi tự thân cũng như trong cuộc sống.
 
Hình ảnh ghi nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *