Sáng sớm hôm nay, ngày 07/05/2023 (nhằm ngày 18/3/Quý Mão), sau khi thức dậy tất cả quý Phật Tử đã vân tập về tại chánh điện chùa Cổ Am bắt đầu thời khóa công phu khuya lạy Phật và trì niệm danh hiệu Phật.
 
 
Tiếp đến, khóa sinh cùng nhau tập thể dục và đi thiền hành tại vườn La Hán để khởi động cơ thể, tận hưởng sự thanh bình nơi chốn thiền môn, tiếp thêm những năng lượng tích cực, mới mẻ khởi đầu cho một ngày mới tu tập. Sau đó, đại chúng cùng dùng điểm tâm sáng trong chánh niệm và công quả chấp tác.
Vào sáng cùng ngày, toàn thể quý vị thiện nam tín nữ đã trang nghiêm thành kính cung nghinh Chư Tôn Đức quang lâm về tại chánh điện để được hướng dẫn tu học. Nhân dịp này Đại Đức Thích Tâm Thành trụ trì chùa Cổ Am đã thay mặt Chư Tăng bổn tự để cùng hướng dẫn về “oai nghi của người Phật tử”.
Tại đây, Đại Đức Trụ Trì đã ân cần hướng dẫn tường tận những oai nghi cơ bản của mỗi người Phật tử khi tới chùa như: Lễ lạy, xá chào, cách đi đứng nằm ngồi,… Tiếp đến, đại chúng đã bước vào thời khóa nhất tâm niệm Phật.
Hình ảnh ghi nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *